Đánh giá mùa giải 2008-2009 của Arsenal, Phần 2 – Đánh giá chung của các cầu thủ

  • Post author:
  • Post category:Business

Chào mừng đến với Phần 2 của bài đánh giá mùa của tôi. Sau khi đã phân tích toàn bộ mùa giải của chúng tôi trong Phần 1, điều gì đúng và điều gì sai, hôm nay tôi sẽ tập trung vào xếp hạng người chơi, nơi tôi sẽ xếp hạng từng người chơi và đảm bảo cung cấp lời giải thích đằng sau xếp hạng.

Không cần phải nói, hãy bình luận về bài viết này và đăng xếp hạng cá nhân của bạn để có thể so sánh chúng với nhau. Trong trường hợp của tôi, tôi đã không ghi game euro cup  lại tất cả các xếp hạng mà tôi đã đưa ra trong suốt mùa giải nên tôi phải dựa vào trí nhớ của mình, miễn là nó vẫn hoạt động như bình thường.

Manuel Almunia: Bỏ phiếu 7,5

Bắt đầu từ trận đấu sân khách với Fenerbahce ở Champions League, Manuel đã thể hiện bản lĩnh và quyết tâm cần thiết để củng cố bản thân là số 1 của Arsenal. Anh ấy có thể thỉnh thoảng mắc sai lầm ở chỗ này và chỗ khác nhưng tất cả các thủ môn đều mắc phải và ở tuổi 32, bạn có thể nói – đối với một thủ môn – rằng anh ấy đang ở phong độ tốt nhất trong sự nghiệp của mình.

Lukasz Fabianski: Bình chọn 5

Trái ngược với Almunia, bạn có thể thấy Fabianski vẫn đang học hỏi công việc của mình và nhiều khi chúng ta có thể không muốn chỉ tay vào các cầu thủ của mình, anh ấy phải chịu trách nhiệm về thất bại ở Cúp F.A của chúng ta trước Chelsea với pha thoát xuống ngớ ngẩn đó trong nỗ lực truy cản Drogba. Nhưng anh ấy vẫn còn trẻ, mới 24 tuổi và tôi chắc chắn trong hai hoặc ba năm nữa, anh ấy sẽ không còn mắc sai lầm như vậy nữa và sẽ là người bình thường của chúng tôi.